Chi Tiết Khóa Học

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến khóa học Pre IELTS của mình. Nội dung cụ thể của khóa học như sau:

 

1)Thông tin giáo viên: Mình là Huyền, IELTS 8.5 năm 2016 từ BC, IELTS 8.5 năm 2012 từ IDP, có bằng CAE, chứng chỉ giáo viên quốc tế TESOL, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Hàng Hải.

2) Thời gian & Địa điểm: Khóa học kéo dài 25 buổi, bao gồm 2 phần (Từ Vựng và Ngữ Pháp). Khóa học được chia ra 8 tuần, mỗi tuần học 3 buổi. Lịch khai giảng dự kiến: đầu tháng 8/2017.

 

Địa điểm học : 17/29/46 Lạch Tray

 

3) Học phí: Học phí cho khóa Pre IELTS là 3,200,000/ 25 buổi/ 8 tuần. Học phí gồm tất cả chi phí in ấn, photo tài liệu. Học nhóm nhỏ xấp xỉ 8 học viên.

 

 

4) Đối tượng học:
Các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, bất kể trình độ ngữ pháp và từ vựng đang ở đâu. Có nghĩa là khóa học không yêu cầu trình độ đầu vào, và mục đích của khóa là bổ sung kiến thức nền tảng cho các bạn trước khi học IELTS 4 kĩ năng, nhằm giúp các bạn không cảm thấy quá bối rối và khó hiểu cho khóa học tiếp.

 

Cụ thể hơn, về từ vựng, khóa học củng cố từ vựng cho học sinh mất căn bản. Các chủ đề từ vựng xoay quanh đời sống thường ngày cùng việc thực hành và làm quen với các bài IELTS nhỏ. Về ngữ pháp, khóa học củng cố ngữ pháp cho học sinh mất căn bản. Các chủ đề ngữ pháp trọng điểm, không dàn trải nội dung giúp học sinh tập trung vào những điểm ngữ pháp cần thiết nhất, liên quan nhất với kì thi IELTS, cùng việc thực hành và làm quen với các bài IELTS nhỏ. 

 

(Nếu chưa chắc trình độ ở đâu, mình sẽ kiểm tra đầu vào Free cho các bạn để xem bạn có cần thiết học khóa học này trước khi học IELTS Intensive 4 kĩ năng hay không)

 

 

5) Đăng kí khóa học: 

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình theo số sđt : 091 699 1290.

Hoặc để lại tin nhắn trên trang Facebook https://www.facebook.com/Huyenielts/

Hoặc điền form đăng kí tại đây https://goo.gl/ivQp8w